0
1 Answers
0
Xin chào bạn, nguyên nhân là bạn chưa nhấn nút "Áp dụng quyền truy cập mới" sau khi thay đổi chế độ chia sẻ, nên thiết lập mới chưa thực sự có hiệu lực trên hệ thống. Bạn cần vào lại "Phân quyền chia sẻ" và nhấn nút này để áp dụng thay đổi, khi đó nhân viên mới thấy được dữ liệu của cấp trên theo đúng cấu hình.
Để hiểu sâu hơn, bạn tham khảo thêm bài viết "Phân quyền chia sẻ" trên trang hướng dẫn nhé.
Để hiểu sâu hơn, bạn tham khảo thêm bài viết "Phân quyền chia sẻ" trên trang hướng dẫn nhé.
