Documentation

Sau khi Import Sản phẩm xong, cần thao tác gì để người dùng khác tiếp tục import được?

Asked by An Cao··5 views
+ Ask a Question
0

1 Answers

0
Accepted Answer
Chào bạn, mình xin giải đáp thắc mắc này nhé,

Sau khi Import Sản phẩm xong, bạn cần nhấp nút Kết thúc thì người dùng khác trong hệ thống mới có thể tiếp tục thực hiện import được. Nếu bạn quên bước này, người khác sẽ bị chặn không thao tác import được cho đến khi bạn hoàn tất.

Bạn có thể đọc thêm bài viết Tạo mới Sản phẩm để có cái nhìn đầy đủ hơn về tính năng này.

Xem thêm

Your Answer

Nội dung trang