0
1 Answers
0
Chào bạn, mình trả lời câu hỏi của bạn như sau, phân quyền chia sẻ nâng cao cho phép cấp dưới thực hiện các hoạt động như xem, sửa, xóa trên dữ liệu của cấp trên, ngay cả khi module đang ở chế độ riêng tư. Nhờ vậy, bạn có thể cấp quyền riêng cho một vài trường hợp cụ thể mà không cần phải mở công khai toàn bộ dữ liệu của module đó.
Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết "Phân quyền chia sẻ" nhé.
Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết "Phân quyền chia sẻ" nhé.
