0
1 Answers
0
Chào bạn, mình xin giải đáp thắc mắc này nhé, bạn bật công tắc "Gửi cảnh báo xuất dữ liệu cho nhóm quản lý", sau đó thêm những User cần nhận cảnh báo vào mục "Nhóm quản lý" tại màn hình Xuất dữ liệu. Từ đó, mỗi khi có người thực hiện xuất dữ liệu, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới những User này.
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại bài viết "Xuất dữ liệu" để nắm rõ hơn quy trình thao tác nhé.
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại bài viết "Xuất dữ liệu" để nắm rõ hơn quy trình thao tác nhé.
