0
1 Answers
0
Chào bạn, hai lựa chọn này dẫn đến hai kết quả khác nhau khá rõ ràng. Nếu bạn chọn Lưu, Phiếu thu sẽ được ghi nhận với trạng thái vẫn là Chưa thu, và bạn hoàn toàn có thể quay lại chỉnh sửa thông tin sau đó nếu cần. Ngược lại, nếu bạn chọn Lưu và hoàn thành, trạng thái của Phiếu thu sẽ chuyển ngay sang Đã thu, và từ thời điểm đó bạn sẽ không được phép chỉnh sửa Phiếu thu này nữa.
Do đó, bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi chọn Lưu và hoàn thành, vì đây là thao tác gần như không thể quay lại chỉnh sửa được sau khi đã xác nhận. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại bài viết hướng dẫn tạo mới Phiếu thu.
Do đó, bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi chọn Lưu và hoàn thành, vì đây là thao tác gần như không thể quay lại chỉnh sửa được sau khi đã xác nhận. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại bài viết hướng dẫn tạo mới Phiếu thu.
