0
1 Answers
0
Chào bạn, đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm, chế độ "Riêng tư" nghĩa là người dùng chỉ có thể truy cập dữ liệu được gán cho chính mình, cùng với dữ liệu được gán cho những người dùng có vai trò cấp thấp hơn trong hệ thống phân cấp. Đây là chế độ chia sẻ nghiêm ngặt nhất trong 4 loại quyền chia sẻ dữ liệu.
Nếu cần thêm chi tiết, bạn có thể xem bài viết "Phân quyền chia sẻ" nhé.
Nếu cần thêm chi tiết, bạn có thể xem bài viết "Phân quyền chia sẻ" nhé.
