0
1 Answers
0
Chào bạn, bước cuối cùng để đóng một ticket sau khi đã xử lý xong là cập nhật trạng thái ticket thành "Đã đóng" ngay tại màn hình chi tiết ticket đó. Sau bước này, ticket sẽ được xem là hoàn tất và không còn nằm trong danh sách cần xử lý nữa.
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại bài viết Thao tác cơ bản trên Ticket.
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại bài viết Thao tác cơ bản trên Ticket.
