Documentation

Xóa một thư mục trong Kho tài liệu thì các file bên trong ra sao?

Hỏi bởi An Cao··5 lượt xem
+ Đặt câu hỏi
0

1 Câu trả lời

0
Câu trả lời được chấp nhận
Chào bạn, khi bạn xóa một thư mục trong Kho tài liệu, toàn bộ file và cả các thư mục con bên trong thư mục đó cũng sẽ bị xóa theo. Vì vậy, trước khi xóa bạn nên kiểm tra kỹ và di chuyển những dữ liệu cần giữ lại sang thư mục khác để tránh mất dữ liệu ngoài ý muốn.

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại bài viết Tính năng nâng cao trên Chatbox đa kênh.

Xem thêm

Câu trả lời của bạn

Nội dung trang