Lịch cá nhân & lịch nhóm
Lịch cá nhân & lịch nhóm
Với chức năng này, bạn có thể xem các hoạt động và tác vụ dự án của mình theo thời gian. Ngoài ra bạn có thể thiết lập xem lịch của các nhân viên khác bằng cách thiết lập lịch nhóm.
Các bước thực hiện
Lịch của tôi
Màn hình này hiển thị các tác vụ, tác vụ dự án, hoạt động do bạn phụ trách chính và các hoạt động (cuộc họp) mà bạn đã đồng ý lời mời tham gia.

Lịch nhóm
Tại màn hình này bạn có thể xem lịch của mình và lịch của người khác, bao gồm các hoạt động như cuộc gọi, cuộc hẹn, dựa theo thiết lập chia sẻ đã cấu hình.

Mẹo: để chọn đi đến một tháng bất kỳ trong năm, bạn nhấn vào thời gian ở góc trái, sau đó chọn tháng muốn đi đến.
![]() | ![]() |
Thiết lập mode xem Lịch
Tại màn hình Lịch, bạn có thể chuyển đổi cách hiển thị các item lịch theo dạng danh sách hoặc theo dạng thống kê timeline.
Bước 1: Nhấn vào icon chuyển đổi ở góc phải màn hình.
Bước 2: Chuyển sang màn hình danh sách lịch thành công (theo v1).
![]() | ![]() |
Thiết lập lịch
Nếu bạn là quản lý, tính năng này giúp bạn xem và quản lý lịch làm việc của nhân viên. Màn hình Lịch chia sẻ đặc biệt hiệu quả khi làm việc nhóm: bạn nắm bắt được lịch làm việc của từng nhân sự và phân chia công việc hợp lý.
Muốn xem lịch của một user cụ thể, bạn thêm lịch của user đó vào màn hình lịch của mình theo các bước sau:
Bước 1: Tại màn hình Lịch, nhấn vào icon Thiết lập ở góc phải phía trên cùng.
Bước 2: Nhấn vào button Thêm.
Bước 3: Tìm kiếm và thêm người dùng muốn xem lịch chia sẻ.
Bước 4: Nhấn vào button Áp dụng.
![]() | ![]() |
![]() |
Ngoài ra, tại màn hình Thiết lập lịch còn có một số tùy chọn cấu hình như sau:

Ghi chú:
- Ẩn các hoạt động hoàn thành: bật/tắt hiển thị các hoạt động Đã kết thúc tại màn hình Lịch của tôi và Lịch nhóm.
- Ẩn các tác vụ, tác vụ dự án: bật/tắt hiển thị tác vụ, tác vụ dự án tại màn hình Lịch của tôi.
- Thông tin chia sẻ: cho phép cấu hình hiển thị hoặc ẩn cuộc gọi, cuộc họp tại màn hình Lịch nhóm.
- Nhấn icon con mắt khi muốn tạm ẩn lịch của một user trên màn hình Lịch nhóm.
- Nhấn icon xóa nếu muốn xóa user không muốn xem lịch nhóm của user đó nữa.
Kết quả
Bạn xem được đầy đủ hoạt động, tác vụ dự án của mình theo thời gian và theo dõi thêm lịch của các nhân viên đã thiết lập chia sẻ.







