0
1 Câu trả lời
0
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, nếu Nhóm bạn muốn xóa đang được giao dữ liệu, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chuyển việc quản lý dữ liệu đó về User hay Nhóm nào khác trước khi cho phép hoàn tất việc xóa. Điều này giúp đảm bảo không có dữ liệu nào bị "mồ côi", không ai phụ trách sau khi Nhóm bị xóa.
Mời bạn tham khảo thêm bài viết "Nhóm người dùng" để rõ hơn về nội dung này.
Mời bạn tham khảo thêm bài viết "Nhóm người dùng" để rõ hơn về nội dung này.
