0
1 Câu trả lời
0
Xin chào bạn, khi bạn xóa một hồ sơ phân quyền mẫu đang được gán cho một hoặc nhiều vai trò, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn một quyền truy cập mẫu khác để thay thế cho các vai trò đó. Điều này đảm bảo User thuộc các vai trò đang gán hồ sơ cần xóa vẫn sử dụng hệ thống bình thường, không bị mất quyền truy cập đột ngột.
Để hiểu sâu hơn, bạn tham khảo thêm bài viết "Hồ sơ phân quyền mẫu" trên trang hướng dẫn nhé.
Để hiểu sâu hơn, bạn tham khảo thêm bài viết "Hồ sơ phân quyền mẫu" trên trang hướng dẫn nhé.
