0
1 Câu trả lời
0
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến tính năng này, không, sau khi bạn nhấn Lưu, hệ thống sẽ không cho phép chỉnh sửa lại "Tên trường" và key ngôn ngữ của trường đó nữa. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi lưu để tránh phải tạo lại trường mới nếu đặt sai tên.
Bạn ghé bài viết "Tùy chỉnh Layout & trường dữ liệu" để xem hướng dẫn chi tiết từng bước nhé.
Bạn ghé bài viết "Tùy chỉnh Layout & trường dữ liệu" để xem hướng dẫn chi tiết từng bước nhé.
