0
1 Câu trả lời
0
Chào bạn, mặc định, mỗi User chỉ thấy được những Hoạt động do chính mình tạo ra hoặc được người khác chia sẻ riêng cho mình. Khi bạn bật cấu hình "Lịch sử chăm sóc KH", Người phụ trách bản ghi sẽ thấy được toàn bộ lịch sử chăm sóc khách hàng đó, kể cả các Hoạt động riêng tư mà đồng nghiệp khác đã ghi nhận trước đây.
Bạn đọc thêm bài viết "Lịch sử chăm sóc KH" để có cái nhìn đầy đủ hơn về tính năng này nhé.
Bạn đọc thêm bài viết "Lịch sử chăm sóc KH" để có cái nhìn đầy đủ hơn về tính năng này nhé.
