0
1 Câu trả lời
0
Chào bạn, câu hỏi của bạn rất hay, không nên. Nếu bạn chỉ muốn tạm khóa tài khoản của nhân viên đang tạm nghỉ việc, tuyệt đối KHÔNG tick vào ô "Xóa người dùng vĩnh viễn". Ô này chỉ nên tick khi bạn thực sự muốn xóa vĩnh viễn tài khoản, vì sau khi xóa theo cách này sẽ không thể kích hoạt lại được nữa.
Chi tiết đầy đủ hơn bạn xem tại bài viết "Tạo & quản lý người dùng" nhé.
Chi tiết đầy đủ hơn bạn xem tại bài viết "Tạo & quản lý người dùng" nhé.
