0
1 Câu trả lời
0
Chào bạn, có, đối với chia sẻ dữ liệu bình thường (Lead. Công ty...), phần "Giao cho" luôn phải đảm bảo có 1 User phụ trách chính, sau đó bạn có thể thêm các nhóm muốn chia sẻ thêm vào. Bạn không được chỉ nhập Nhóm mà bỏ trống User phụ trách chính, vì hệ thống yêu cầu luôn phải xác định rõ ai là người chịu trách nhiệm chính cho bản ghi.
Bạn đọc thêm bài viết "Nhóm người dùng" để có cái nhìn đầy đủ hơn về tính năng này nhé.
Bạn đọc thêm bài viết "Nhóm người dùng" để có cái nhìn đầy đủ hơn về tính năng này nhé.
