Các hoạt động chăm sóc Người liên hệ gồm: Gọi điện, Email, SMS, Gặp trực tiếp, Chat (Zalo, Skype, Viber, Facebook…)

Các hoạt động chăm sóc Người liên hệ gồm: Gọi điện, Email, SMS, Gặp trực tiếp, Chat (Zalo, Skype, Viber, Facebook…).

Các hoạt động chăm sóc này bạn nên lưu trữ lại trên CloudGO với mục đích theo dõi lại được lịch sử chăm sóc khách hàng này và quan trọng nhất nó giúp bạn không bị quên những gì đã trao đổi với khách hàng. Để ghi nhận lại hoạt động chăm sóc khách hàng trên hệ thống CRM, bạn thực hiện các tác vụ dưới đây:

1. Chăm sóc trên phần mềm CRM

https://docs.cloudgo.vn/wp-content/uploads/2021/08/assets2f-mfdwbagpwlcqaxuai0-2f-mgagoq02n8wu7b00rmp2f-mgatmbdazdw19wewrli2fimage.png

(Quy trình ghi nhận các hoạt động với người liên hệ)

​Bước 1: Truy cập vào module “Người liên hệ”, tại màn hình danh sách Người liên hệ, bạn tìm kiếm và chọn “Người liên hệ” cần tạo hoạt động

https://docs.cloudgo.vn/wp-content/uploads/2021/09/word-image-385.png

​Bước 2: Tại màn hình profile của “Người liên hệ”, di chuyển đến tab “Hoạt động”, bạn thực hiện ghi nhận các Cuộc gọi/Cuộc hẹn/Công việc với Người liên hệ này.

Graphical user interface, text, application, email Description automatically generated

​Bước 3: Nhập thông tin Cuộc gọi/Cuộc hẹn/Công việc

Ví dụ: Bạn cần lên kế hoạch 1 cuộc gọi với anh Dũng CRM vào 15h chiều ngày 05/01/2023 để check nhu cầu sử dụng dịch vụ của anh Dũng, bạn làm như sau:

  • Tại tab hoạt động, bạn chọn “Thêm cuộc gọi

  • Khi bạn nhấp chọn “Thêm cuộc gọi”, màn hình sẽ hiện lên Popup xác nhận địa chỉ, bạn có thể chọn Yes (để đồng ý) /No (từ chối).

Graphical user interface, application Description automatically generated

Popup tạo cuộc gọi bạn điền đẩy đủ các thông tin cần thiết như: Tiêu đề, thời gian, địa điểm … sau đó nhấn Lưu

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn Hiển thị toàn bộ để chuyển sang màn hình tạo đầy đủ

Chi tiết tạo hoạt động bạn có thể tham khảo tại bài hướng dẫn sau: Lịch làm việc

Sau khi lưu thành công, cuộc gọi đã được lên lịch và hiển thị trong mục “Hoạt động” của profile Người liên hệ.

Graphical user interface, text, application Description automatically generated

2. Chăm sóc bằng tổng đài IP

Để thực hiện các hoạt động cuộc gọi với khách hàng, trước tiên bạn cần kiểm tra lại các thông tin sau đây để đảm bảo trong quá trình sử dụng phần mềm:

– Kiểm tra cấu hình tích hợp tổng đài IP vào phần mềm: bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật để kiểm tra các thông tin cấu hình.

– Kiểm tra số máy nhánh cá nhân: vào màn hình thông tin cá nhân để kiểm tra, chi tiết bạn vui lòng tham khảo bài viết tại đây.

– Kiểm tra thông tin cấu hình trên softphone: bạn vui lòng liên hệ bộ phận kĩ thuật để lấy thông tin cấu hình và tham khảo cách hướng dẫn cấu hình vào softphone tại đây.

Sau khi đã hoàn tất việc kiểm tra và đảm bảo các thông tin đã đầy đủ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi theo các bước hướng dẫn tham khảo chi tiết tại Chăm sóc bằng tổng đài IP của Lead

 

3. Tạo hoạt động qua Hana Chatbot

Khi phần mềm có tích hợp Hana chatbot, việc tạo hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng trên màn hình CloudGO tại Hana tương tự như chăm sóc khách hàng trực tiếp trên phần mềm CloudGO.

Để tạo hoạt động chăm sóc ngay tại màn hình Hana chatbot, trước tiên bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây để vào màn hình Hana chatbot:

– Hoàn tất các cấu hình tích hợp Hana: bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật để được hỗ trợ.

– Tài khoản facebook của bạn đã được cấp quyền biên tập viên cho fanpage của công ty: bạn vui lòng liên hệ quản trị viên fanpage để được cấp quyền.

Tham khảo chi tiết tại Tạo hoạt động qua Hana Chatbot của Lead.